Các Công Ty Tổ Chức Teambuilding TPHCM

Các công ty tổ chức teambuilding TPHCM - tìm kiếm và chọn lựa công ty tổ chức team building tại TPHCM uy tín nhất theo thế mạnh từng công ty.

Các công ty tổ chức teambuilding TPHCM, mời các bạn tìm hiểu danh sách bên dưới nhé:

CÁC CÔNG TY TỔ CHỨC TEAMBUILDING TPHCM

  1. Công Ty Cổ Phần Việt Nam Team Building (VNTBD): là công ty chuyên về team building training dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Công ty thường nhận số lượng dưới 100 người tham gia. Thông qua các thông tin mà khách hàng cung cấp về các trục trặc nhân sự, mặc dù doanh nghiệp đã có các chế độ đãi ngộ và có lãnh đạo tốt, tuy nhiên vẫn tồn tại các vấn đề mà doanh nghiệp đang phải chịu đựng như: mâu thuẫn nội bộ làm mất đoàn kết, tinh thần làm việc của nhân viên không tốt, nhân viên sợ trách nhiệm - sợ thách thức, nhân viên chay ì không chịu thay đổi, nhân viên không vượt qua được chính mình, nhân viên giao tiếp thiếu hiệu quả với sếp, nhân viên để tuột hợp đồng vì thiếu kỹ năng, đội ngũ thiếu kỹ luật, tất cả điều đó kéo theo hệ lụy là một dây chuyền sản xuất kinh doanh ngưng trệ, không đúng tiến độ, không đạt mục tiêu kế hoạch đề ra. Hoặc doanh nghiệp cần lên tinh thần cho các dự án mới, hay xây dựng văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, mang bản sắc riêng. Dựa trên các thông tin đã tiếp nhận, chuyên gia của Việt Nam Team Building cùng lãnh đạo doanh nghiệp phân tích và xây dựng nên một chương trình training, học mà chơi, chơi mà học, thông qua đó truyền tải các thông điệp của doanh nghiệp một cách chính xác, rõ ràng. Việt Nam Team Building có chuyên gia cơ hữu đúc kết ý nghĩa và hướng người tham gia vào những chủ đề đã được liệt kê trước đó giúp nhân viên tương tác với đồng nghiệp, với lãnh đạo. Từ đó tạo nên một hệ thống cộng hưởng tốt, giúp phát triển doanh nghiệp vững bền. Tự hào là một phần nhỏ, một giải pháp bổ sung hiệu quả trong chiến lược lớn phát triển nhân sự của các doanh nghiệp. Ngoài ra, Việt Nam Team Building còn là công ty uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các tour team building trọn gói cho doanh nghiệp, có đội ngũ tư vấn nhanh chóng, tận tình, năng động, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý. Việt Nam Team Building còn có bộ phận chuyên cho thuê mc team building, mc sự kiện chất lượng, cho thuê vật dụng game tools để tổ chức các chương trình team building.

  2. Công ty TNHH Exotic Việt Nam: là công ty uy tín chuyên tổ chức các tour du lịch team building cho các đoàn khách lớn với đồ chơi chuyên nghiệp. Exotic cũng có các chương trình leo núi mạo hiểm giúp người tham gia trải nghiệm cảm giác mới lạ và vượt qua chính mình.

  3. Công ty TNHH Dấu Ấn Việt (Vietmark): là công ty ra đời sớm tại Việt Nam, công ty chuyên về các tour team building trải nghiệm văn hóa, đặc biệt là con đường di sản.

 

Bình luận

Bình luận Facebook
Bình luận Google Plus
loading Đang tải...
loading Đang tải...

Liên hệ với chúng tôi

Hãy hoàn thành mẫu sau để liên hệ với chúng tôi.

(Trường yêu cầu)
(Trường yêu cầu)Ex: +84-0901391886
(Trường yêu cầu)
(Trường yêu cầu)
(Trường yêu cầu)