Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Việt Nam Team Building là công ty chuyên tổ chức team building và các sự kiện doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu, công ty có trụ sở chính tại Sài Gòn và các Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng, Hà Nội.

Công Ty Tổ Chức Team Building Việt Nam là website thuộc sở hữu của Công Ty Cổ Phần Việt Nam Team Building, công ty chuyên về lĩnh vực "team building doanh nghiệp" hay còn gọi là "corporate team building training" là loại hình chủ yếu được các doanh nghiệp yêu thích vì nó lồng ghép những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp vào và giúp phát huy tối đa khả năng làm việc nhóm cũng như truyền đạt thông điệp quản lý, và nó nhanh chóng trở thành phương tiện để sàn lọc, đào tạo và phát triển nhân sự cho các doanh nghiệp..

Năm 2012 khi chính thức được cấp mã số thuế từ Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TPHCM, Công Ty Cổ Phần Việt Nam Team Building với thương hiệu Vietnamteambuilding nhanh chóng chiếm được lòng tin yêu của khách hàng là doanh nghiệp nhờ sự UY TÍN & NHẤT QUÁN trong dịch vụ của mình. Và tất nhiên CHẤT LƯỢNG là yếu tố chúng tôi đặt lên hàng đầu trong các chương trình team building training, các tour du lịch team building dành cho doanh nghiệp.

Thương hiệu Vietnamteambuilding như một đứa con tinh thần, không trẻ và cũng không quá già, một cái tuổi tràn đầy nghị lực và nhựa sống, cái tuổi mà nhiệt huyết luôn sục sôi, cái tuổi mà đam mê luôn tràn trề, cái tuổi mà dường như sự sáng tạo là bất tận. Lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên, mỗi người đều mang đầy nhiệt huyết để làm người giữ lửa và truyền lửa, cung cấp cho doanh nghiệp những dịch vụ CHẤT LƯỢNG với những ý tưởng SÁNG TẠO và sự phục vụ CHUYÊN NGHIỆP, hỗ trợ NHIỆT TÌNH, chăm sóc TẬN TÂM.

Ban cố vấn, đội ngũ tư vấn của Vietnamteambuilding là những cử nhân du lịch, thạc sĩ quản trị kinh doanh, cử nhân sư phạm, chuyên viên phát triển nguồn nhân lực với các bằng cấp chuyên môn cao, kinh nghiệm từ 8 - 20 năm trong nghề tư vấn tổ chức team building và các sự kiện doanh nghiệp. Quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi liên hệ chúng tôi để được tư vấn các dịch vụ doanh nghiệp.

Hiện nay, Công ty Việt Nam Team Building là một trong những công ty team building uy tín và nhất quán hàng đầu đối với khách hàng doanh nghiệp, cung cấp các chương trình trò chơi xây dựng đội ngũ (team building games), các hoạt động lên tinh thần, truyền lửa, tạo động lực, phối hợp điều hành trong các chương trình team building tour dành cho doanh nghiệp.

Là một trong những nhà tổ chức team building uy tín nhất tại Việt Nam, Việt Nam Team Building tự hào mang đến cho bạn:

  • Chất lượng tốt nhất
  • Chi phí tối ưu nhất
  • Hậu mãi chu đáo nhất
  • Hỗ trợ nhanh chóng nhất và 24/7.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TEAM BUILDING (VNTBD)

56 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Tel: (028) 2244 3737 - (028) 2247 3838

Hotline: 0901391886

Website: ▶teambuildingvietnam.vn ▶vietnamteambuilding.net

Bình luận

Bình luận Facebook

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng điền vào mẫu dưới đây để liên hệ với chúng tôi.

(Trường yêu cầu)
(Trường yêu cầu)Ex: +84-0909123456
(Trường yêu cầu)
(Trường yêu cầu)
(Trường yêu cầu)
Phụ lục